หมดห่วงเรื่องชำระค่าไฟ อยู่ที่ไหนก็จ่ายได้ง่าย ๆ
Ninnari Mankong

[เริ่ม 1 มีนาคม 2565]

- ยกเลิก การชำระเงินสดค่าไฟฟ้า ที่อ๊อกตะ ชั้น 2

- สแกนชำระค่าไฟฟ้า โดยใช้ Application ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือธนาคารอื่น สแกน Barcode หรือ QR Code

- สแกนได้ที่ไหน ? ประกาศค่าไฟฟ้าหน้าอาคารหอพัก หรือ ระบบ SUPREME 2019

#จ่ายต่อห้องเหมือนเดิม #เพิ่มเติมอย่าจ่ายซ้ำกันนะ

No rating