รับจอง รอบเพิ่มเติม
Ninnari Mankong

รับจอง รอบเพิ่มเติม

[รับจอง รอบเพิ่มเติม]

การจองห้องพักสำหรับบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร

#เริ่มจองห้องพักรอบเพิ่มเติม

วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป

เวลา 09.00 - 16.00 น. จนกว่าห้องพักเต็ม

#อัตราค่าบริการแบบเหมาห้อง

ห้องพัดลม 240 บาท ต่อห้อง ต่อคืน

#เงื่อนไขการจองสำหรับบัณฑิต

-ห้องพักมีจำนวนจำกัดเนื่องจากอยู่ในภาคการศึกษาปกติ

-เข้าพักตามเพศ แยกอาคาร ชาย - หญิง

-มีรายชื่อผู้เข้าพักไม่เกิน 4 คน ต่อห้อง และเป็นบัณฑิตเท่านั้น

-รับจองเป็นห้อง โดยมี รหัสนิสิต รายชื่อ และหมายเลขโทรศัพท์ ของผู้เข้าพัก

#การรายงานตัวเข้าพัก

-ผู้เข้าพักแสดงบัตรประจำตัวประชาชน

ติดต่อรับกุญแจห้องตามอาคารที่จองได้

เวลา 08.30-18.00 น.

-ผู้เข้าพักชำระเงินสดเท่านั้น ในวันที่รายงานตัวเข้าหอพัก

-หากมีการเปลี่ยนแปลง หรือคืนห้องพักในภายหลังไม่คืนเงินทุกกรณี

-ผู้เข้าพักปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน Covid-19

และอ้างอิงประกาศจากกระทรวงสาธารณสุขเป็นหลัก

4.0