× Search

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฟรี WiFi การเชื่อมต่อ WiFi GPON ภายในห้องพักนิสิต

#อุปกรณ์ที่เป็นระบบ ios เช่น iphone/ipad

1. เชื่อมต่อ WiFi ด้วยชื่อ WiFi ของห้องพักนิสิต เช่น Dorm11_FL1_101

2. ช่อง Username กรอกบัวศรีไอดีของนิสิต เช่น en123456789

3. ช่อง Password กรอกรหัสผ่านบัวศรีไอดี

4. แสดงข้อความแจ้งเตือน ให้กดคำว่า Trust เพื่อเชื่อมต่ออัตโนมัติ

#อุปกรณ์ที่เป็นระบบ android บางเวอร์ชั่น

2. กรอกข้อมูล ดังต่อไปนี้

EAP method : PEAP

Phase 2 authentication : None

CA certificate : Unspecified

User certificate : Unspecified

Identity: en123456789 ( บัวศรีไอดีของนิสิต )

Anonymous identity: ปล่อยว่างไม่ต้องกรอกอะไร

Password: รหัสผ่านบัวศรีไอดี

3. กดเชื่อมต่อ

684 Rate this article:
4.3

ติดต่อสอบถาม

ส่วนกิจการหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
63 หมู่ 7 ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก
หมายเลขโทรศัพท์ 037-395508
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University