Ninnari Mankong

การจองห้องพักสำหรับบัณฑิต

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2564

#อัตราค่าบริการแบบเหมาห้อง
ห้องพัดลม 240 บาท ต่อห้อง ต่อคืน

#เงื่อนไขการจองสำหรับบัณฑิต
-ห้องพักมีจำนวนจำกัดเนื่องจากอยู่ในภาคการศึกษาปกติ
-เข้าพักตามเพศ แยกอาคาร ชาย - หญิง
-มีรายชื่อผู้เข้าพักไม่เกิน 4 คน ต่อห้อง และเป็นบัณฑิตเท่านั้น
-รับจองเป็นห้อง โดยมี รหัสนิสิต รายชื่อ และหมายเลขโทรศัพท์ ของผู้เข้าพัก

#การรายงานตัวเข้าพัก
-ผู้เข้าพักแสดงบัตรประจำตัวประชาชน
  ติดต่อรับกุญแจห้องตามอาคารที่จองได้
  เวลา 08.30-18.00 น.
-ผู้เข้าพักชำระเงินสดเท่านั้น ในวันที่รายงานตัวเข้าหอพัก
-หากมีการเปลี่ยนแปลง หรือคืนห้องพักในภายหลังไม่คืนเงินทุกกรณี
-ผู้เข้าพักปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน Covid-19
  และอ้างอิงประกาศจากกระทรวงสาธารณสุขเป็นหลัก