"นิสิตใหม่" ปีการศึกษา 2567

นิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2567 รายงานตัวเข้าหอพัก ดังนี้
🚙22 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.30 - 16.00 น.
-คณะพลศึกษา
🚙23 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.30 - 16.00 น.
-คณะวิศวกรรมศาสตร์
-วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย
🚙27 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.30 - 16.00 น.
-คณะพยาบาลศาสตร์
-คณะเภสัชศาสตร์
-คณะกายภาพบำบัด
🚙28 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.30 - 16.00 น.
-คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
-คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
 (สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร)
-คณะศึกษาศาสตร์
 (วิชาเอกการประถมศึกษา)
📍พร้อมเรียนพร้อมลุย
-นิสิตแสดงบัตรประจำตัวประชาชนกับเจ้าหน้าที่อาคารที่นิสิตจองได้
-ภายในห้องพักมีชุดเฟอร์นิเจอร์ให้บริการ สำหรับ 1 คน 1 ชุด ได้แก่ เตียงนอนพร้อมฟูกที่นอน ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะอ่านหนังสือ
-ส่วนกลางของแต่ละอาคารมีให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ตู้กดน้ำเย็น/น้ำร้อน ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า wifi
🎒เตรียมของ
-อุปกรณ์การเรียน ไอแพด โน๊ตบุ๊ก สมุดจด ปากกา
-เสื้อผ้า ชุดนิสิต ชุดเครื่องแบบต่าง ๆ ชุดไปรเวท ชุดนอน รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ ถุงเท้า กระเป๋า
-ชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ผ้าม่านเฉพาะหอหญิงมีหน้าต่าง 5 บาน
ขนาดกว้าง 80 X ยาว 120 ซม. ต่อ 1 บาน
-ของใช้ส่วนตัว ยารักษาโรคประจำตัว ครีมทาผิว เครื่องสำอางค์ น้ำหอม โรลออน กระจก
-อุปกรณ์อาบน้ำ ตะกร้าอันเล็ก สบู่ ครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน แชมพู ครีมนวดผม ผ้าขนหนู
-อุปกรณ์ซักผ้า ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม ตะกร้าผ้า ไม้แขวนเสื้อ กะละมัง มีเครื่องซักผ้าทุกหอ ทุกชั้น มีร้านบริการรับซักรีดด้วยนะครับ
-อุปกรณ์ทำความสะอาด ไม้กวาด ไม้ถูพื้น ที่ตักขยะ ทิชชู่ ฟองน้ำล้างจาน น้ำยาล้างจาน ซื้อหลังจากเข้าหอแล้วก็ได้นะมาดูสมาชิกในห้องก่อนครับ
-อื่น ๆ พัดลมแบบธรรมดา เตารีด กุญแจสายยูสำหรับล็อคตู้เสื้อผ้า
หมายเหตุ1 ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหาร
หมายเหตุ2 สั่งซื้อของออนไลน์ก็ได้นะมีบริการทั้งไปรษณีย์ไทย และขนส่งเอกชน

4.1